Ưu điểm vượt trội của hệ thống VISURVEY

VISURVEY được chúng tôi nghiên cứu và xây dựng dựa trên các công nghệ phát triển web app mới nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong việc khảo sát trực tuyến, có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

1. Không giới hạn số lượng cuộc khảo sát:
Không giới hạn số lượng cuộc khảo sát, số người tham gia khảo sát cùng lúc. Hệ thống được thiết kế để có thể thực hiện hàng trăm cuộc khảo sát cùng một thời điểm mà không phụ thuộc quá nhiều vào hạ tầng hệ thống máy chủ, hệ thống mạng

2. Thực hiện và quản lý khảo sát ở bất kỳ đâu chỉ cần có mạng Internet:
Người tham gia khảo sát sẽ nhận được thư mời tham gia khảo sát qua email đăng ký và chỉ cần click để thực hiện khảo sát trực tuyến. Có thể truy cập và thực hiện khảo sát qua bất cứ thiết bị nào hỗ trợ (smartphone, tablet hay laptop, PC…)
Người quản trị khảo sát chỉ cần có mạng Internet để đăng nhập và theo dõi việc thực hiện khảo sát ở bất kỳ đâu, có thể kết xuất báo cáo sơ bộ nhanh chóng ngay tại thời điểm đang kiểm tra

3. Hỗ trợ lên tới 28 dạng câu hỏi khảo sát:
VISURVEY hỗ trợ lên tới 28 dạng câu hỏi khảo sát khác nhau (đa lựa chọn, câu hỏi nhập nội dung văn bản ngắn-dài, câu hỏi tính toán, câu hỏi âm thanh, hình ảnh, câu hỏi ma trận kết hợp nhiều điều kiện v.v..)

4. Chức năng thiết lập điều kiện câu hỏi:
Chức năng thiết lập điều kiện cho phép điều hướng câu hỏi theo kết quả trả lời của câu phía trước, giúp tập trung vào những câu hỏi thực sự có liên quan tới đối tượng đang thực hiện khảo sát, VISURVEY cho phép thiết lập không giới hạn số điều kiện dựa trên các toán tử so sánh phổ biến như bằng, lớn hơn, nhỏ hơn v.v..

5. Thực hiện khảo sát với hai chế độ đóng – mở:
VISURVEY được thiết kế với hai chế độ:
– Khảo sát mở: Người quản trị sẽ nhận được URL của khảo sát và có thể gửi link này cho những người khác, bất cứ ai cũng có thể truy cập và thực hiện khảo sát
– Khảo sát đóng: Mỗi người tham gia khảo sát sẽ được cấp một mã Token thông qua email cá nhân để thực hiện khảo sát. Mã Token được thiết lập linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu của mỗi đơn vị (có thể đặt theo mã sinh viên, số điện thoại hoặc mã với số ký tự đặt trước ngẫu nhiên v.v..)

6. Thiết lập thông tin khảo sát nhanh chóng:
Chỉ cần vài phút để thiết lập các thông tin cơ bản của khảo sát
– Tên cuộc khảo sát
– Thông tin giới thiệu
* Các tùy chọn:
– Thời gian bắt bắt đầu, kết thúc khảo sát
– Email nhận kết quả khi người dùng gửi dữ liệu khảo sát
– Các tùy chọn hiển thị và giao diện mẫu khảo sát
– Các tùy chọn khảo sát khác…

7. Thiết kế mẫu thư mời, thư nhắc nhở linh hoạt:
Cho phép soạn thảo trực tiếp mẫu thư mời, mẫu thư nhắc nhở đối tượng tham gia khảo sát cùng các biến dữ liệu được cá nhân hóa theo từng email gửi đi.

8. Tính an toàn và bảo mật cao:
VISURVEY đảm bảo cho các kết quả khảo sát, các dữ liệu thu thập và báo cáo của khách hàng hoàn toàn bảo mật. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào từ các cuộc khảo sát ra bên ngoài

9. Nhập xuất dữ liệu linh hoạt, đa dạng:
VISURVEY hỗ trợ nhập xuất dữ liệu với rất nhiều chức năng như nhập xuất cấu trúc khảo sát, nhập xuất nhóm câu hỏi, từng câu hỏi trong một khảo sát, nhập xuất người tham gia, người dùng khảo sát, nhập xuất bộ nhãn kết quả trả lời v.v..

10. Thống kê báo cáo đơn giản, rõ ràng:
VISURVEY giúp làm sạch dữ liệu khảo sát và tạo các thống kê, báo cáo một cách dễ dàng. Hỗ trợ nhập liệu thủ công cũng như tạo các biểu đồ kết quả (biểu đồ tròn, đường thẳng, …) và kết xuất dữ liệu dưới nhiều định dạng khác nhau. Hệ thống hỗ trợ kết xuất báo cáo với nhiều điều kiện kết hợp cùng lúc. Đây là chức năng vô cùng linh hoạt, giúp người dùng thuận tiện trong việc trích lọc dữ liệu.

11. Kết xuất dữ liệu khảo sát linh hoạt, nhanh chóng:
Hỗ trợ kết xuất dữ liệu khảo sát dưới nhiều định dạng khác nhau để có thể tiếp tục xử lý như Microsoft Excel, Microsoft Word, SPSS, R, Stata, PDF, hoặc tập tin CSV v.v..

12. Hỗ trợ đa ngôn ngữ:
VISURVEY được thiết kế để không giới hạn số lượng ngôn ngữ sử dụng, đáp ứng yêu cầu thực hiện các cuộc khảo sát quốc tế dựa trên ngôn ngữ của từng quốc gia. Hệ thống phiên dịch ngôn ngữ cũng được tích hợp trực tiếp vào phần mềm giúp nhanh chóng có được bản dịch khảo sát sang một ngôn ngữ khác theo yêu cầu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *